Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô (LCC)

Chiều ngày 15/5/2020, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô (LCC) đã tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Tham dự buổi lễ ký kết về phía Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô có đồng chí Đại tá Ngô Hùng Cường - Chủ tịch Tổng công ty; đồng chí Đại tá Tăng Văn Chi - Tổng giám đốc Tổng công ty; đồng chí Đại tá Trần Trọng Dũng - Bí thư Đảng ủy Tổng công ty cùng các đồng chí Lãnh đạo, Chỉ huy các Phòng Ban nghiệp vụ của Tổng công ty. Về phía Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam có đồng chí Lương Đình Thành - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty; đồng chí Nghiêm Quang Huy - Ủy viên HĐQT Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Ủy viên HĐQT Độc lập của Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Văn Đồng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty; đồng chí Bùi Sơn Trường - Phó Tổng giám đốc Tông công ty cùng các đồng chí là Trưởng các Ban chuyên môn của Tổng công ty.


Đ/c Lương Đình Thành Tổng giám đốc Tổng công ty PVC và đ/c Tăng Văn Chi Tổng giám đốc LCC thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác

Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô (LCC) là đơn vị xây lắp chủ lực của Bộ Quốc phòng, đang đi đầu trên cả nước trong các lĩnh vực: Thi công đường hầm giao thông, đường hầm thủy điện; Nạo vét và thi công các công trình sông, biển; Tôn tạo mặt bằng cho các khu công nghiệp và các nhà máy lớn.

Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là đơn vị xây lắp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), hoạt động trong các lĩnh vực: Xây lắp chuyên ngành dầu khí và các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp quy mô lớn; Sản xuất công nghiệp, cơ khí chế tạo thiết bị dầu khí; Đầu tư các khu công nghiệp, căn cứ dịch vụ dầu khí và đầu tư kinh doanh bất động sản.


           Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị trao quà lưu niệm tại buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

PVC và LCC đã trở thành đối tác toàn diện từ năm 2014. Để hai bên tăng cường hợp tác sâu, rộng hơn nữa tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công tác đấu thầu, triển khai thi công các dự án lớn, trao đổi kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực, quản trị doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Hai bên cùng thống nhất nâng cao hợp tác lên đối tác chiến lược và đi đến ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược. Thoả thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh sẵn có của các Bên trên tinh thần hợp tác sâu, rộng với nhau, chia sẻ năng lực, kinh nghiệm, uy tín của hai Bên trong quá trình hoạt động kinh doanh, tận dụng thế mạnh của mỗi bên và mở ra những cơ hội phát triển mới nhằm mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao nhất. Theo đó các Bên cùng thống nhất hợp tác bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung chính trong các lĩnh vực như sau:            

Hai bên thống nhất sẽ thành lập Liên danh để tham gia dự thầu các dự án trong nước và nước ngoài nhằm phát huy các điểm mạnh của mỗi bên, đạt lợi thế cạnh tranh khi dự thầu trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

Tùy từng trường hợp cụ thể, hai bên sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau cũng như sẽ hỗ trợ nhau hồ sơ, thiết bị thi công, công nghệ tùy theo khả năng và điều kiện của mỗi bên.

Hai bên sẽ thống nhất trao đổi đội ngũ cán bộ phục vụ mục đích đào tạo trong khoảng thời gian nhất định nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, trao đổi kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, thúc đẩy việc nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

 Đ/c Lương Đình Thành Tổng giám đốc Tổng công ty PVC phát biểu tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

 Đ/c Tăng Văn Chi Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô phát biểu tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại Lễ ký, đồng chí Lương Đình Thành - Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đánh giá cao các nội dung hợp tác đã ký kết, việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai đơn vị tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị, đồng thời qua đây sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh trên thị trường trong và ngoài nước. Cũng trên nền tảng mối quan hệ hợp tác đã được xây dựng trong thời gian qua, đồng chí Đại tá Tăng Văn Chi - Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô cũng tin tưởng rằng thỏa thuận hợp tác chiến lược lần này sẽ là cơ sở để PVC và LCC tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng để cùng phát triển, đây sẽ là bước tiến quan trọng nhằm tăng năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu hướng hội nhập.

             Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ ký kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác
Phạm Văn Lưu PVC.
Tags: null
buca escort