PVC tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Trong không khí rộn ràng của những ngày xuân Mậu Tuất 2018, Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân, chúc mừng năm mới tại bốn điểm cầu Hà Nội, Thái Bình, Vũng Tàu, Hậu Giang.

Chủ trì buổi lễ có ông Bùi Ngọc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Đình Thế - Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc; cùng sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo các ban điều hành, các đơn vị thành viên và đông đảo cán bộ, công nhân viên Tổng công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Bùi Ngọc Thắng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, công nhân viên và gia đình. Ông cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động đã đồng hành cùng PVC trong giai đoạn khó khăn vừa qua và hy vọng trong năm tới, toàn Tổng công ty sẽ tiếp tục làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phát huy năng lực và kinh nghiệm, nỗ lực phấn đấu đưa Tổng công ty hoàn thành các kế hoạch đã đề ra. Trong đó, ông đặc biệt nhấn mạnh đến các nhiệm vụ mục tiêu chủ yếu trong năm tới như: tập trung mọi nguồn lực đảm bảo thực hiện dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 đúng tiến độ đề ra; hoàn thành công tác tái cơ cấu, sắp xếp tinh gọn bộ máy; khẳng định năng lực và nỗ lực tìm kiếm các hợp đồng mới…

Hưởng ứng lời của Chủ tịch Hội đồng quản trị PVC, lãnh đạo các ban điều hành và các đơn vị đang tham gia thi công trực tiếp tại các công trường dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2, Nhiệt điện Sông Hậu… cũng hứa sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành các dự án, hạng mục đúng hẹn.

Đại diện người lao động Tổng công ty, bà Nguyễn Thị Thu Hường – Chủ tịch Công đoàn PVC – cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới lãnh đạo Tổng công ty và gửi gắm niềm hy vọng của đông đảo cán bộ, công nhân viên, người lao động PVC về sự phát triển của đơn vị trong thời gian tới, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Ngay sau buổi lễ, quán triệt tinh thần thi đua lao động sản xuất, toàn Tổng công ty đã nghiêm túc bắt tay ngay vào công việc.

Minh Thủy
Tags: null
buca escort