Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Trần Sỹ Thanh gửi thư chúc mừng năm mới Xuân Mậu Tuất tới CBNV, người lao động toàn ngành

Nhân dịp đất nước, dân tộc vui đón Xuân mới Mậu Tuất, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có thư chúc Tết gửi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên, người lao động ngành Dầu khí qua các thời kỳ.

Sau đây là toàn văn thư:

Thân mến gửi toàn thể cán bộ, công nhân viên ngành Dầu khí!

Nhân dịp đất nước, dân tộc vui đón một mùa xuân mới - Xuân Mậu Tuất, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, tôi xin gửi sự quan tâm sâu sắc và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên, người lao động ngành Dầu khí qua các thời kỳ đã, đang lao động và hết lòng cống hiến sức lực, trí tuệ trên những dự án, công trình ở khắp mọi miền Tổ quốc và các dự án ở nước ngoài.

Chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước trong việc phát triển ngành Dầu khí Việt Nam nói chung và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nói riêng đang hiện thực hóa từng ngày.

Chúng ta đã và đang từng bước xây dựng một Petrovietnam hiện đại, đồng bộ, bền vững, có vị thế và uy tín cao ở trong và ngoài nước.

Ba năm qua, trong “giông tố” khủng hoảng của công nghiệp dầu khí thế giới và cũng là giai đoạn khó khăn nhất của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, nhưng chúng ta đã từng bước vượt qua thử thách bằng sự nỗ lực, ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên và người lao động, luôn hoàn thành toàn diện và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch được Đảng và Nhà nước giao phó.

Khát vọng của người Dầu khí chúng ta luôn rực sáng trong gần nửa thế kỷ qua. Những thành tựu chúng ta đạt được có ý nghĩa chính trị, kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng hết sức to lớn, khẳng định ngày càng rõ nét vai trò của tập đoàn kinh tế kỹ thuật đang giữ vị trí quan trọng, nòng cốt trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Dầu khí vì những nỗ lực, đồng lòng, hiệp sức để vượt qua khó khăn, đóng góp to lớn cho sự phát triển của đơn vị, của Tập đoàn, góp phần ý nghĩa vào sự phát triển kinh tế của nước nhà. 

Với sự hỗ trợ, quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng, Nhà nước, sự hỗ trợ của các Bộ, Ngành và địa phương liên quan; với truyền thống vẻ vang của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, tôi tin tưởng rằng, với ý chí và bản lĩnh của những người “đi tìm lửa” - tập thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên và người lao động toàn Tập đoàn sẽ tiếp tục chung sức, chung lòng, chủ động, sáng tạo, xây dựng Tập đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Tập đoàn, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên lao động Dầu khí hãy phát huy cao nhất tinh thần “Bản lĩnh - Đoàn kết - Đổi mới - Hành động”, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ ngay từ tháng đầu, quý đầu năm 2018.

Mừng Xuân dân tộc, mừng Đảng quang vinh, xin chúc toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động Dầu khí qua các thời kỳ cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công!

Chúc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tiếp tục lập nên những thành tích mới, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chào thân ái,

Trần Sỹ Thanh
Ủy viên BCH Trung ương Đảng
Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên
Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam