PVC bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng

Ngày 25/1/2018, tại Hà Nội, Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cho ông Nguyễn Văn Đồng, điều động và bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc cho ông Nguyễn Đức Đạt và chức danh Kế toán trưởng Tổng công ty cho ông Vũ Minh Công.


Tham dự buổi lễ có ông Bùi Ngọc Thắng – Chủ tịch HĐQT PVC; ông Nguyễn Đình Thế - Tổng giám đốc TCT và các ông bà trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban, ban điều hành, chi nhánh Tổng công ty.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Chủ tịch HĐQT PVC Bùi Ngọc Thắng chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm và khẳng định trong bối cảnh hiện tại đầy khó khăn của Tổng công ty, việc bổ nhiệm các chức danh này là bằng chứng cho niềm tin của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí cũng như của lãnh đạo Tổng công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động PVC vào các cán bộ vừa được trao quyết định. Ông tin rằng, với năng lực và sự gắn bó với Tổng công ty trên các cương vị công tác trước đây, các đồng chí Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng sẽ có nhiều kinh nghiệm để cùng đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động PVC từng bước vượt khó.

Đại diện 3 đồng chí vừa nhận quyết định bổ nhiệm. ông Nguyễn Đức Đạt – Phó Tổng giám đốc PVC – cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Tổng công ty và hứa sẽ cố gắng hết sức mình để góp phần đưa Tổng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Minh Thủy
Tags: null
buca escort