THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

Ngày 15/1/2018, một số cơ quan báo chí đã đăng tải bài viết “Kinh doanh chật vật, PVC rao bán ô tô”, trong đó có những nội dung phản ảnh chưa thực sự khách quan về việc bán thanh lý tài sản của Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC).

Tổng công ty PVC xin được thông tin làm rõ với về vấn đề này như sau:

Ngày 22/12/2017, Tổng công ty đã đăng công khai Thông báo Bán thanh lý tài sản của Tổng công ty. Tài sản thanh lý bao gồm 03 xe ô tô: 01 xe Ford Everest 7 chỗ (đăng ký năm 2008), 01 xe Hyundai Santafe 7 chỗ (đăng ký năm 2009), 01 xe Honda Civic 5 chỗ (đăng ký năm 2008). Đây là những phương tiện đã hết khấu hao và Tổng công ty PVC không còn nhu cầu sử dụng nên tiến hành bán thanh lý theo hình thức chào giá cạnh tranh. Các thủ tục bán thanh lý tài sản này đang được Tổng công ty PVC tiến hành theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện nay, hoạt động sản xuất kinh doanh và các mặt hoạt động khác của Tổng công ty vẫn diễn ra bình thường. Tập thể CBCNV PVC đang đoàn kết, quyết tâm vì mục tiêu đưa Tổng công ty vượt qua những khó khăn, thử thách trong gian đoạn hiện nay.

Trân trọng!


Tags: null
buca escort