Công ty Mẹ PVC tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018

Ngày 29/12/2017, tại trụ sở Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), Công đoàn Công ty Mẹ - Tổng công ty đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018. Tham dự có đồng chí Bùi Ngọc Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị PVC, các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các ban, văn phòng, ban điều hành, chi nhánh, văn phòng Đảng, Đoàn thể và đông đảo các đại biểu đại diện cho hơn 400 người lao động Công ty Mẹ - Tổng công ty.


Toàn cảnh hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Đồng – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty – đại diện người sử dụng lao động – đã báo cáo Hội nghị kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; tình hình khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo; điều kiện làm việc và các giải pháp cải thiện điều kiện làm việc của Công ty Mẹ - Tổng công ty. Cùng với đó là báo cáo hoạt động công tác công đoàn năm 2017, phương hướng năm 2018; đánh giá tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Quy chế dân chủ cơ sở, nội quy lao động và Chế độ chính sách đối với người lao động…

Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của Công đoàn, người lao động về các vấn đề như: chế độ nâng lương, chế độ công tác phí… Đại diện người sử dụng lao động – Phó Tổng giám đốc Nguyễn Văn Đồng – đã kịp thời giải đáp thỏa đáng những kiến nghị của người lao động và kêu gọi người lao động đồng hành cùng Tổng công ty trong giai đoạn còn nhiều khó khăn này.


Chủ tịch PVC Bùi Ngọc Thắng phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Ngọc Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị PVC – khẳng định lãnh đạo Tổng công ty sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động Tổng công ty trong năm 2018. Tuy nhiên, đồng chí cũng nêu rõ, để đảm bảo được công việc và thu nhập, bản thân người lao động Công ty Mẹ - Tổng công ty cũng phải nỗ lực trau dồi, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, thay đổi tư duy làm việc để đáp ứng được yêu cầu của Tổng công ty trong giai đoạn mới.

Những đại biểu đại diện người lao động tham gia Tổ đối thoại định kỳ Tổng công ty năm 2018

Hội nghị đã thống nhất bầu ra 5 đại biểu tham gia vào tổ đối thoại định kỳ của Tổng công ty năm 2018. Đây sẽ là những người đại diện nói lên tiếng nói chung của đông đảo người lao động Công ty Mẹ - Tổng công ty PVC về tất cả những kiến nghị, vướng mắc trong quá trình lao động.

Minh Thủy
Tags: null
buca escort