Đoàn Thanh niên PVC kiện toàn Ban chấp hành và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư

Sáng 9/11/2017, tại hai điểm cầu Hà Nội và Vũng Tàu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ III, khóa XI với sự tham dự của đồng chí Vũ Thị Thu Hương – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Ủy viên HĐQT PVC và đại diện các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên PVC.

Với sự nhất trí cao của các đại biểu tham dự, Hội nghị đã kiện toàn Ban chấp hành và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Tổng công ty. Theo đó, đồng chí Lê Dịu Hương - nguyên Phó Bí thư Đoàn Tổng công ty - sẽ kế nhiệm chức vụ Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam thay cho đồng chí Hoàng Hữu Thành để đồng chí Thành nhận nhiệm vụ công tác mới tại Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Thái Bình với chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty. Chức vụ Phó Bí thư Đoàn được giao cho đồng chí Hồ Nguyễn Quốc Nam (Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí – PVC-PT).

Ngay sau Hội nghị, Ban chấp hành Đoàn PVC đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn theo kế hoạch thường niên năm 2017, lắng nghe những ý kiến đóng góp của các cơ sở đoàn trực thuộc cũng như những góp ý chỉ đạo của Thường trực Đoàn Tập đoàn và Thường trực Đảng ủy Tổng công ty cho sự phát triển của các hoạt động, phong trào Đoàn Thanh niên Tổng công ty năm 2017 và thời gian tới.

Minh Thủy
Tags: null