PVC-PT hỗ trợ đồng bào vùng lũ lụt miền Trung

Ngày 17/10, đoàn công tác của Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (PVC-PT) đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 100 gia đình xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, là địa phương gánh chịu thiệt hại nặng nề sau khi cơn bão số 10 đi qua.

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", hưởng ứng thư kêu gọi của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và các tổ chức đoàn thể chính trị của công ty, sau một tháng phát động, tập thể CBCNV PVC-PT đã quyên góp được 50 triệu đồng, góp phần giúp người dân vùng lũ sớm khắc phục thiệt hại và ổn định cuộc sống sau cơn bão số 10.

pvc pt ho tro dong bao vung lu lut mien trung
Đại diện 100 gia đình tập trung tại hội trường UBND xã Cẩm Lĩnh

Đoàn công tác PVC-PT do đồng chí Mai Đình Bảo, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn, cùng đại diện chính quyền, Công đoàn và Đoàn Thanh niên công ty đã đến tận nơi thăm hỏi, động viên và tặng nhiều phần quà hỗ trợ cho các gia đình gặp khó khăn, thiệt hại do bão.

pvc pt ho tro dong bao vung lu lut mien trung
Đồng chí Đỗ Phó Thung, Chủ tịch Công đoàn PVC-PT trao tặng quà hỗ trợ cho bà con xã Cẩm Lĩnh

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại khu mộ 10 liệt sĩ thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc nhằm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đến các Anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu và anh dũng hy sinh vì Tổ quốc.


Theo petrotimes.vn