PVC tri ân các thương binh, liệt sỹ nhân ngày 27/7

Ngày 27/7/2017, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng thương binh, liệt sỹ của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã tổ chức đoàn viếng nghĩa trang liệt sỹ thành phố Hà Nội (thị trấn Nhổn, Từ Liêm, Hà Nội), thắp hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Bắc Son (Ba Đình, Hà Nội).

Tại Nghĩa trang liệt sỹ Hà Nội, đồng chí Nguyễn Anh Minh – Tổng giám đốc PVC – đã dẫn đầu đoàn tới viếng các Anh hùng liệt sỹ tại đây. Sau lễ dâng hương, mặc niệm trên đài tưởng niệm, đoàn đã tới thắp hương trên những ngôi mộ của từng liệt sỹ để bày tỏ tấm lòng tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì hòa bình của Tổ quốc.

Tiếp đó, đoàn đã tới thắp hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Bắc Son. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã dâng vòng hoa và dành một phút mặc niệm những người Anh hùng đã hy sinh thân mình giành độc lập tự do cho đất nước.

Cũng trong ngày, đoàn đã tới thăm đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – hội viên Hội Cựu chiến binh Tổng công ty, đồng thời là con liệt sỹ. Đồng chí Sơn hiện đang mắc trọng bệnh nhưng vẫn luôn mang tinh thần, ý chí kiên cường của một người lính để chiến đấu với bệnh tật, sống lạc quan, yêu đời.

Đây là những hoạt động truyền thống của Tổng công ty nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 hàng năm, thể hiện tinh thần đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn và sự tôn vinh dành cho những người Anh hùng của Tổ quốc.
Thắp hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Bắc Son


Tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố Hà Nội


Đoàn tới thăm đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - con liệt sỹ, hội viên Hội CCB PVC

Minh Thủy
Tags: null