PVC-PT: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

* Dâng hương, viếng đền thờ liệt sỹ Thành phố Vũng tàu:

Sáng ngày 25/7/2017, Đảng ủy – Hội đồng quản trị – Ban Giám đốc – Công đoàn – Đoàn thanh niên – Chi hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí đã đến viếng, dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ Thành phố Vũng Tàu. Lễ viếng và dâng hương các anh hùng liệt sỹ được tổ chức nghiêm trang, trọng thể, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

 

* Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tại Phường 9:

 Ngày 25/7/2017 Ban chấp hành đoàn thanh niên Công ty tổ chức đến tận nhà thăm hỏi, tặng quà cho 01 thương binh vừa qua đời, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 03 thương binh hiện đang bệnh nặng tại Phường 9, Thành phố Vũng Tàu (đây là địa bàn mà Công ty đặt trụ sở).

 

* Tổ chức gặp mặt và tặng quà cho CBCNV Công ty là thương binh, con liệt sỹ:

Chiều ngày 25/7/2017 Công đoàn Công ty tổ chức Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), đến dự có đồng chí Trần Quang Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT, đồng chí Phạm Quốc Trung – Chủ tịch Công đoàn, đại diện Ban Giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn, Ban thường vụ Đoàn thanh niên, cùng 07 đồng chí là thương binh, con liệt sỹ là CBCNV Công ty. Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Quang Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhớ những hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, các gia đình thân nhân liệt sỹ, đồng thời nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay phải luôn ghi nhớ những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh và gia đình có công với cách mạng. Tại buổi gặp mặt Công đoàn Công ty đã tặng mỗi đối tượng chính sách số tiền là 1 triệu đồng, cũng nhân dịp này Chi hội cựu chiến binh Công ty đã chuyển tiền hỗ trợ của Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí cho 01 Hội viên là thương binh và 01 Hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

* Tổ chức vệ sinh thu dọn rác và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ các xã Thái Xuyên, Mỹ Lộc, Thái Tân huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình:

Sáng ngày 26/7/2017 Đoàn thanh niên Chi đoàn Ban ĐHDA Nhiệt điện Thái Bình 2 tổ chức vệ sinh thu dọn rác và dâng hương, hoa tại nghĩa trang liệt sỹ các xã lân cận mà Công ty đang thực hiện thi công dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2. Thông qua hoạt động này đã thể hiện được những tình cảm, sự trân trọng của thế hệ trẻ hôm nay đối với những thế hệ đi trước đã ngã xuống vì hòa bình của dân tộc tiếp tục khẳng định vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Cùng với nhân dân cả nước hướng về kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, CBCNV Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí đã bày tỏ tấm lòng tri ân với các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng, tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đã được Công ty thực hiện tốt trong những năm vừa qua.

PVC-PT