Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam

Thân ái gửi bạn đọc Báo Năng lượng Mới và hội viên Hội Dầu khí Việt Nam!

Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu 2017, thay mặt lãnh đạo Hội Dầu khí Việt Nam (DKVN), tôi xin gửi tới bạn đọc Báo Năng lượng Mới và hội viên Hội DKVN lời chúc mừng nồng nhiệt, chân thành nhất, chúc một năm mới an lành, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và tiếp tục thành công trong cuộc sống, trong công tác. 

Năm qua, giá dầu suy giảm sâu, tác động xấu đến mọi mặt hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Với chức năng tham mưu và kết nối những người làm công tác khoa học, kỹ thuật, công nghệ, kinh tế và quản lý trong và ngoài ngành Dầu khí, Hội DKVN đã thực hiện có chất lượng công tác tư vấn và phản biện các dự án, hỗ trợ nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; Giáo dục và đào tạo; Thông tin và phổ biến kiến thức;… đồng thời tích cực tham mưu, kiến nghị những giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, củng cố được uy tín và lòng tin đối với lãnh đạo Tập đoàn, với Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam và các cơ quan quản lý hữu quan.

 

Lãnh đạo Tập đoàn, các đơn vị thành viên trong toàn Tập đoàn, các hội viên cá nhân, hội viên tập thể của Hội và đông đảo bạn đọc trong năm qua đã luôn quan tâm động viên, ủng hộ quý báu cả về vật chất và tinh thần, trí tuệ và tâm sức cũng như tạo nhiều điều kiện ưu ái, thuận lợi cho Hội và cơ quan ngôn luận của Hội là Báo Năng lượng Mới. Hội DKVN ghi nhận và tri ân những hỗ trợ và giúp đỡ quý báu, đầy ý nghĩa đó.

Năm 2017, kinh tế đất nước dự báo còn nhiều khó khăn, ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam chưa thể vượt qua khủng hoảng, hoạt động sản xuất kinh doanh ở nhiều đơn vị tiếp tục gặp khó khăn về sản lượng, doanh thu, nộp ngân sách, đặc biệt thiếu vốn đầu tư, việc làm và sức cạnh tranh yếu. Tập đoàn cần có sự nỗ lực phấn đấu và phát huy trí tuệ của toàn hệ thống, trong đó có Hội DKVN tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn để vượt qua khó khăn, phát triển ổn định.

Tin tưởng rằng, các hội viên của Hội, các thế hệ người lao động Dầu khí sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng thuận, tập hợp trí tuệ khoa học công nghệ, vượt qua những khó khăn thách thức trước mắt, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển bền vững, ổn định của ngành Dầu khí Việt Nam. 

Hy vọng rằng bạn đọc Báo Năng lượng Mới sẽ tiếp tục đồng hành, cộng tác và đóng góp ý kiến xây dựng để tờ báo luôn cải tiến, nâng cao chất lượng nội dung và hình thức, phản ánh được các thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giá trị và văn hóa người lao động dầu khí nói riêng và ngành năng lượng nói chung, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ đã được lãnh đạo Hội DKVN tin tưởng giao phó trong công tác truyền thông cho ngành Dầu khí Việt Nam.

Năm mới, tiến bộ mới, nhiều thành công mới!

CHỦ TỊCH
HỘI DẦU KHÍ VIỆT NAM
Ngô Thường San