PVC tặng quà đồng bào bị thiên tai tại huyện Phù Cát, Bình Định

Những ngày đầu tháng 12/2016, mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào các tỉnh miền Trung, trong đó Bình Định là tỉnh bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Nước lũ cuốn trôi nhiều nhà cửa, gia súc, gia cầm và hoa màu, thiệt hại ước tính lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Chia sẻ với đồng bào bị thiên tai, Công đoàn Công ty mẹ Tổng Công ty Cổ  phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và Công đoàn Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã phát động trong toàn thể CBCN lao động trong Công ty quyên góp, chung tay giúp đỡ nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào trong cơn hoạn nạn. 

 

 

Đoàn công tác của Công đoàn Tổng Công ty PVC đến xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, Bình Định thăm hỏi và trao tặng 200 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng  cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong cơn lũ vừa qua, đồng thời trao 160 triệu đồng cho phòng giáo dục huyện Phù Cát để sửa chữa các trường học bị hư hỏng trong huyện. 

 

 Tổng số tiền đợt tặng quà này là 260 triệu đồng do các CBCN lao động trong toàn Tổng Công ty PVC đóng góp.


Đây là lần thứ hai trong năm, PVC tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. Trong lần quyên góp được tổ chức vào tháng 10 vừa qua, toàn Tổng công ty đã kêu gọi được tổng số tiền mặt hơn 574 triệu đồng cùng nhiều hiện vật khác như: gạo, mì tôm, quần áo, sách vở… Ngay sau đó, Tổng công ty đã tổ chức chuyến đi cứu trợ trực tiếp tới một số xã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thiên tai tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.


Tags: null