LÀM RÕ THÔNG TIN TRÊN BÁO CHÍ

Trong thời gian vừa qua, nhiều cơ quan báo chí đưa tin, bài về Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC). Tổng công ty xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của các cơ quan báo chí, truyền thông. Tuy nhiên, bên cạnh nhiều bài viết phản ánh trung thực, khách quan, vẫn có một số thông tin chưa chính xác, cụ thể:

Trong các bài báo gần đây về việc ông Lê Chung Dũng chưa trở lại cơ quan làm việc sau khi hết thời hạn nghỉ phép, nhiều bài báo có cho rằng: ông Dũng được cho là có liên quan trách nhiệm đến những sai phạm trong triển khai dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, khi ông này còn làm ở Tổng công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC).

Thực tế, ông Lê Chung Dũng được Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc từ ngày 21/4/2009. Đến ngày 01/01/2011 ông Lê Chung Dũng chuyển công tác sang Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Trong thời gian công tác và giữ chức Phó Tổng giám đốc PVC, ông Lê Chung Dũng không được phân công phụ trách Dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2.

Việc đưa thông tin chưa chính xác nêu trên đã làm ảnh hưởng đến uy tín của Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam, cũng như ảnh hưởng lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị

Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam xin được làm rõ về vấn đề này để các cổ đông, đối tác, khách hàng và độc giả nắm bắt thông tin chính xác hơn, tiếp tục cổ vũ, động viên và hợp tác với PVC trong thời gian tới.

PVC
Tags: null