Hội thao khu vực phía Bắc năm 2016: PVC giành 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba

Kết thúc Hội thao khu vực phía Bắc năm 2016 do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức trong các ngày từ 25-27/12/2-16 tại Hà Nội, đoàn thể thao Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam đã giành 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba tại các nội dung thi đấu thuộc cả ba môn thể thao mà PVC tham gia bao gồm: Bóng bàn, Cầu lông, Tennis.

Hội thao ngành Dầu khí Việt Nam là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961- 27/11/2016), 25 năm Ngày thành lập Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991 – 16/12/2016). Năm nay, Hội thao thu hút sự tham gia của hơn 400 vận động viên đến từ 15 đoàn thể thao. Trong đó, đoàn PVC tham dự với 20 vận động viên, thi đấu tại 3/5 môn thể thao bao gồm: Bóng bàn, Cầu lông, Tennis.


Cặp vận động viên Nguyễn Đình Hải và Lương Trường Sơn nhận giải Nhất nội dung thi đấu Bóng bàn đôi nam
Có thể nói, Bóng bàn vẫn luôn là một thế mạnh của PVC bởi năm nào các vận động viên PVC cũng giành giải ở bộ môn thể thao này. Mùa Hội thao trước, tay vợt Nguyễn Đình Hải (Cơ quan TCT) đã giành giải Nhì đôi nam lứa tuổi 36-45 khi đấu cặp cùng tay vợt Phạm Văn Dương. Năm nay, Bóng bàn lại xướng tên Nguyễn Đình Hải khi anh cùng với vận động viên Lương Trường Sơn ( Ban điều hành Thái Bình 2) kết hợp ăn ý, mang về chiếc giải Vàng đôi nam cho đoàn thể thao PVC. Ở nội dung thi đấu Bóng bàn đơn nam, Nguyễn Đình Hải cũng xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác, giành giải Ba.

Sau thất bại tại mùa Hội thao trước, các vận động viên Cầu lông của đoàn thể thao PVC đã rút được nhiều kinh nghiệm thi đấu, đồng thời tích cực tìm kiếm những tài năng mới cũng như hăng say quyết tâm tập luyện. Những nỗ lực của các vận động viên đã đem về 1 giải Nhất đôi nam, 1 giải Ba đơn nam cho đoàn PVC tại môn thi đấu này.


Giải Nhì Tennis đôi nam thuộc về Hứa Xuân Nam và Nguyễn Hồng Tâm của đoàn PVC
Cùng với đó, các tay vợt Tennis của PVC với những cái tên quen thuộc tại các giải thi đấu phong trào của Tổng công ty và toàn ngành như Hứa Xuân Nam (Cơ quan TCT), Nguyễn Hồng Tâm (BĐH Thái Bình 2) cũng đem về 1 giải Nhì đôi nam và 1 giải Ba đơn nam.

Những giải thưởng mà đoàn thể thao PVC giành được tại Hội thao khu vực phía Bắc năm 2016 là những kết quả đáng khích lệ đối với phong trào thể dục thể thao của đơn vị. Cùng với thi đua lao động sản xuất, sự phát triển của phong trào thể dục thể thao thực sự là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho người lao động, giúp người lao động PVC thêm tinh thần, ý chí để sát cánh cùng Tổng công ty hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2016 và các năm tiếp theo, đưa PVC phát triển ngày càng bền vững.