PVC-PT tổ chức Đêm hội trăng rằm và vinh danh học sinh giỏi

Tối 15/9/2016, tại trụ sở Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (PVC-PT), Công đoàn và Đoàn Thanh niên PVC-PT đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Đêm hội trăng rằm 2016 và Lễ vinh danh học sinh giỏi năm học 2015-2016” dành cho các em học sinh, thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ công nhân viên PVC-PT.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó Bí thư  Đảng ủy – Giám đốc Công ty; đồng chí Phạm Văn Lân – UV HĐQT Công ty; đồng chí Phạm Quốc Trung– Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Công ty, cùng đông đảo con em CBCNV đến tham dự đông đủ.

 

 

Đây là hoạt động thường niên của PVC-PT thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đến con em CBCNV. Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Minh Châu nhấn mạnh: Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể PVC-PT ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh còn rất quan tâm đến đời sống tinh thần của con em CBCNV, đó là một hành động thiết thực hưởng ứng chương trình chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em của Việt Nam mà PVC-PT hướng tới.

 

Nhân dịp này, thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Phạm Quốc Trung đã chúc các em thiếu nhi PVC-PT có một mùa trung thu thật sự vui tươi, hạnh phúc và đêm hội này như một món quà tinh thần nhiều ý nghĩa dành tặng cho các em nhân dịp Tết Trung thu, góp phần khích lệ các em học tập tốt, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

 

 

Đại diện các em học sinh, em Trương Thị Phương Thùy là con của Anh Trương Huy Trọng – Xí nghiệp Xây lắp số 5 đã phát biểu cảm tưởng khi nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, đồng thời hứa trong năm học mới sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để xứng đáng với công lao, sự kì vọng và niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo, của thầy cô, gia đình và bạn bè… góp phần nhỏ bé vào thành tích chung của ngành Giáo dục nước nhà.

Trong đêm hội, các em thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi sinh hoạt cộng đồng vui nhộn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội văn nghệ Nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn như tiết mục hát múa “ Rước đèn Trung thu”, “Chú cuội chơi trăng”,…Bên cạnh đó, các em còn được những trận cười sảng khoái với các trò chơi hấp dẫn cùng Chú Cuội và chị Hằng Nga, trò ảo thuật hấp dẫn của ảo thuật gia Cao Hoài Thương – Chương  trình Viet Nam Got Talent 2016…Đặc biệt, cuối chương trình, các em được xem tiết mục biểu diễn múa Lân – Sư – Rồng công phu và hoành tráng, để lại cho các em nhiều ấn tượng thú vị.

“Đêm hội trăng rằm” năm 2016 của Công ty PVC-PT đã mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi thật bổ ích, phù hợp với lứa tuổi học trò và giúp các em hiểu, cảm nhận được nét đẹp truyền thống Tết Trung thu của dân tộc.

Một số hình ảnh tại Đêm hội trăng rằm 2016:

Hồng Thắm


Tags: null
buca escort