Đêm hội trăng rằm PVC-MS năm 2016

Hòa chung không khí vui tươi chào đón Tết Trung thu, tối 14/09/2016, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã tổ chức “đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em CBCN lao động trong Công ty.

 Tham gia “Đêm hội trăng rằm" có chú Trần Sỹ Huấn, Phó Giám đốc Công ty PVC-MS cùng các cô, chú lãnh đạo các phòng, ban, các đơn vị trực thuộc và các cháu thiếu nhi là con em CBCN lao động trong Công ty.

         Thay mặt BCH Đoàn Thanh niên PVC-MS, anh Phạm Ngọc Tú, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã phát biểu khai mạc “Đêm hội trăng rằm” và gửi lời chúc tới toàn thể các cháu thiếu nhi đón mùa trung thu vui tươi, nhiều ý nghĩa.

 

 

         Tại “Đêm hội trằng rằm”, các cháu thiếu nhi đã được nhận quà và nghe cô Nguyễn Thị Thu Siêm, phó Chủ tịch Công đoàn PVC-MS chúc tết Trung thu, đồng thời thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật Lân, Sư, Rồng. Các cháu rất hào hứng với chương trình ảo thuật đặc sắc và tham gia giao lưu cùng Chị Hằng, chú Cuội qua các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, cùng chụp hình lưu niệm, vui chơi với thú rối Mikey. Đêm hội trăng rằm đã mang lại nhiều ấn tượng và tiếng cười sảng khoái cho các cháu thiếu nhi.

 

 

Dịp này,  Đoàn Thanh niên PVC-MS đã trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi là con em CBCN lao động trong Công ty có thành tích cao trong học tập năm học 2015-2016.

 

 Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo bầu không khí đầm ấm, vui tươi và động viên các em nỗ lực phấn đấu để gặt hái nhiều kết quả mới trong học tập và rèn luyện. Qua đó đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với thế hệ măng non, những chủ nhân tương lai của đất nước.

PVC-MS


buca escort