Công ty PVC-PT tổ chức khóa học phần mềm Tekla Structures

Với mong muốn ứng dụng công nghệ thông tin mạnh mẽ và triệt để vào trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây lắp cơ khí chuyên ngành cho các công trình công nghiệp. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (PVC-PT) đã quyết định đầu tư phần mềm thiết kế Tekla Structures và thuê chuyên gia của Công ty HSD Việt Nam đào tạo cho các kỹ sư của Công ty từ ngày 22/08/2016 đến ngày 26/08/2016.

Tekla Structures là phần mềm tiên tiến về giải pháp mô hình thông tin công trình (Building Information Modeling – BIM) cho phép tạo và quản lý mô hình 3D chi tiết kết cấu công trình, chính xác như công trình thực cho mọi loại vật liệu. Mô hình Tekla Structures được sử dụng trong suốt quá trình xây dựng từ thiết kế ý tưởng đến gia công, chế tạo, lắp dựng và quản lý thi công. Từ đó, đưa ra các giải pháp để triển khai thiết kế kỹ thuật, thiết kế chi tiết bản vẽ thi công, bóc tách khối lượng, kiểm soát thiết kế trong quá trình thi công…

Đưa phần mềm Tekla Structures vào thiết kế, quản lý là sự quyết tâm lớn của Ban lãnh đạo Công ty với mong muốn ứng dụng những tiến bộ mới nhất của công nghệ thông tin vào kỹ thuật, nhằm quản lý tổng thế, phối hợp chính xác, khoa học và nâng cao năng suất, đặc biệt là giải phóng sức lao động cũng như đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao và nhanh chóng của đối tác, tránh được những sai sót, chồng chéo trong thi công, xây lắp và quản lý kỹ thuật. 

Với đội ngũ các kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, ham học hỏi kết hợp với các tiện ích vô cùng hữu hiệu mà phần mềm Tekla Structures mang lại, Công ty PVC-PT tự tin sẽ làm thỏa mãn tất cả các đối tác đồng thời đưa Công ty PVC-PT trở thành đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế cơ khí chuyên ngành đáp ứng được những kỳ vọng to lớn mà Ban lãnh đạo Công ty mong muốn.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa đào tạo:

 

Hồng Thắm


buca escort