PVC - Petroland JSC sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016

Ngày 1/7/2016, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (PVC-Petroland JSC) đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.


Tham dự hội nghị, về phía Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam có bà  Nguyễn Thị Thu Hường - Phó bí Thư  Đảng ủy, UV HĐQT, ông  Nguyễn Quý Phong - Trợ lý Chủ tịch HĐQT. Về phía đảng ủy Công ty, có ông Ngô Hồng Minh - Bí thư đảng ủy, Ban giám đốc cùng toàn thể đảng viên , cán bộ công nhân viên công ty PVC-Petroland JSC.

Đại diện PVC-Petroland JSC, ông Bùi Minh Chính – Giám đốc Công ty đã tổng kết những hoạt động sản xuất kinh doanh quan trọng trong 6 tháng đầu năm cũng như những định hướng, mục tiêu của công ty phát triển bền vững trong thời gian tới trước những khó khăn và biến động của thị trường bất động sản.


Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc PVC-Petroland JSC trong thời gian tới cũng nỗ lực trong công tác chuyển nhượng phần vốn góp của Công ty tại các dự án không khả thi, thu xếp vốn, tìm định hướng đầu tư ngắn hạn, trung hạn và dài hạn một cách có hiệu quả để đạt được thành quả tốt  nhất trong hoạt động kinh doanh. Công ty cũng sẽ hoàn thành những hạng mục công việc quan trọng như: hoàn thành việc bàn giao nhà chung cư Mỹ Phú cho khách hàng, hoàn tất các thủ tục hoàn công để cấp giấy chứng nhận sở hữu qua đó thu hồi giá trị còn lại của hợp đồng.

Hội nghị cũng đã nhất trí cao và thông qua nghị quyết của đại hội. Với những định hướng và mục tiêu cụ thể, công ty Petroland sẽ đạt được thành quả tốt trong sản xuất kinh doanh thời gian tới.

Petroland


buca escort