PVC-IC vô địch Giải bóng đá Thanh niên PVC 2016

Chiều 24/3/2016, sau gần 2 tuần với 16 trận thi đấu sôi nổi và đầy kịch tích, giải bóng đá trẻ thường niên Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) tổ chức trên công trường dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 đã khép lại với chiếc cúp vô địch được trao cho đội bóng xuất sắc nhất của giải: Công ty CP Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Dầu khí (PVC-IC). Giải bóng đá do Đoàn Thanh niên PVC tổ chức nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016) và Tháng thanh niên 2016.

Với sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ: Ban Quản lý dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, Ban điều hành dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 của PVC, Công ty CP Kết cấu kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS), Công ty CP Xây lắp Đường ống và Bể chứa Dầu khí (PVC-PT), Công ty CP Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Dầu khí (PVC-IC), Chi nhánh xây lắp các công trình Dầu khí phía Bắc, đội bóng nhà thầu LILAMA và BEC, Giải Bóng đá Thanh niên PVC năm 2016 đã diễn ra trong không khí sôi nổi với tinh thần thi đấu hữu nghị, đoàn kết và cũng hết sức trung thực, "fair play". Tuy là các cầu thủ nghiệp dư nhưng các đội bóng đều đã cố gắng hết sức, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, khuấy động cả một bầu không khí tươi trẻ đầy sức sống, đầy tinh thần thể thao, đầy nhiệt huyết.

Trong trận chung kết, sau hai hiệp đấu gay cấn với tỷ số hòa 0-0, đội bóng PVC-IC và PVC-PT đã phải phân thắng bại bằng loạt đá luân lưu. Với sự xuất sắc đồng đều, PVC-IC có thể được coi là đã gặp may mắn hơn đội bạn và giành giải Vô địch. PVC-PT nhận giải Nhì chung cuộc. Hai giải ba được trao cho đội bóng của Ban điều hành dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 và PVC-MS.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao các giải phụ như: Giải phong cách thuộc về Ban quản lý Dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2; Giải Vua phá lưới được trao cho cầu thủ Nguyễn Tiến Thành của đội Ban điều hành Dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2; Giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Phạm Đình Tuấn (PVC-PT)…

Một số hình ảnh của giải đấu:

Ông Nguyễn Xuân Lương - Phó Giám đốc BĐH DA NMNĐ Thái Bình phát biểu tổng kết giải

Niềm vui vô địch

Giải Nhì thuộc về PVC-PT

Đồng giải Ba thuộc về BĐH Dự án NMNĐ Thái Bình 2 và PVC-MS

Giải cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất


Tags: null