Lãnh đạo PVC chúc Tết CBCNV cơ quan Tổng công ty

Ngày 15/2/1016 (tức ngày 8 tháng Giêng năm Bính Thân), tại đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã tổ chức lễ gặp mặt chúc mừng năm mới và ra quân đầu năm nhân dịp Xuân Bính Thân 2016.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Ngọc Thắng – Chủ tịch HĐQT; đồng chí Nguyễn Anh Minh – Tổng giám đốc, các đồng chí trong Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc cùng toàn thể CBCNV hiện đang công tác tại cơ quan Tổng công ty.


Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch HĐQT Bùi Ngọc Thắng chúc Tết CBCNV PVC
Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Bùi Ngọc Thắng – Chủ tịch HĐQT chúc toàn thể CBCNV PVC một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng chí khẳng định năm 2016 là một năm có nhiều ý nghĩa quan trọng với PVC. Đây là năm dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 sẽ về đích theo đúng yêu cầu về tiến độ và chất lượng mà Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã đặt ra. Cùng với việc quyết toán Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 2, dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học Ethanol Phú Thọ sẽ được tái khởi động lại… Cũng trong năm 2016, PVC sẽ tiếp tục hoàn thiện công tác tái cơ cấu và hoàn chỉnh mô hình tổ chức của Tổng công ty. Để hoàn thành tốt kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh, đưa năm 2016 trở thành năm thứ 3 liên tục có lãi, Chủ tịch HĐQT Bùi Ngọc Thắng đề nghị toàn thể CBCNV PVC quyết tâm cao, đồng lòng, chung sức thực hiện tốt các nhiệm vụ, công việc được giao, đưa Tổng công ty ngày càng phát triển, tạo tiền đề vững chắc để triển khai thực hiện các dự án trong và ngoài ngành.

Cùng nâng ly chúc mừng năm mới - thành công mới

Đại diện các đoàn thể Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh và CBCNV khu vực phía Nam cũng gửi đến lãnh đạo Tổng công ty lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và tin tưởng rằng cùng sự lãnh đạo sâu sát của các đồng chí và sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể CBCNV, người lao động, toàn Tổng công ty sẽ thực hiện tốt các kế hoạch đề ra năm 2016.