PVC-MS nhận giải thưởng “Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu hàng đầu ASEAN, Top 100 nhà lãnh đạo giỏi ASEAN”

Ngày 28/3/2015, tại Hà Nội, lễ vinh danh "Top 100 Doanh nghiệp Phát triển Vững mạnh, Toàn diện Asean, Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu hàng đầu ASEAN, Top 100 nhà lãnh đạo giỏi ASEAN” đã được tổ chức. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên, quy mô khu vực ASEAN. Chương trình được thực hiện bởi Bộ Thông tin - văn hóa và du lịch Lào, Bộ Tư pháp Lào, Hội doanh nghiệp Lào, UBNN về người Việt Nam ở nước ngoài, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa nông thôn Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Năm nay là năm thứ 2 Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS, mã chứng khoán PXS) vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu hàng đầu ASEAN”. Cá nhân ông Nguyễn Đình Thế, Giám đốc Công ty nhận giải thưởng “Top 100 nhà lãnh đạo giỏi ASEAN”.

Sự kiện trên một lần nữa khẳng định sự năng động, linh hoạt, nhạy bén trong điều hành sản xuất kinh doanh, quản trị Doanh nghiệp của người lãnh đạo và sự nỗ lực vượt bậc của tập thể người lao động đã tạo nên một thương hiệu PVC-MS vươn xa tới các nước trong khu vực.  

Giải thưởng nhằm cổ vũ cộng đồng doanh nghiệp các nước ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng; không ngừng phấn đấu xây dựng những thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ có uy tín chất lượng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, góp phần xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Đình Thế, Giám đốc Công ty PVC-MS nhận giải thưởng "Top 100 nhà lãnh đạo giỏi ASEAN"


Ông Nguyễn Văn Hương, Ủy viên HĐQT PVC-MS nhận giải thưởng

"Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu hàng đầu ASEAN"


 

PVC-MS