Nữ CBCN lao động PVC-MS tham gia cuộc hành trình về nguồn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã tổ chức cuộc hành trình về nguồn kết hợp giáo dục tuyên truyền phong trào “giỏi việc mước, đảm việc nhà” tại Mũi Né - Phan Thiết.

Đoàn đã chia thành 04 đội và tham gia các trò chơi mang tên: Vượt rào chiến thắng, Sức mạnh đồng đội, Chiến thuật thành công, Nhanh tay nhanh chân,…   Các trò chơi đã gắn kết tinh thần đồng đội của các thành viên và tạo không khí vô cùng sôi động với những tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình cho các đội để chinh phục mục tiêu.


Chương trình Gala Dinner tối 7/3 có chủ đề: “Phụ nữ PVC-MS duyên dáng- Tài năng ”. Trong không khí ấm áp, thân tình, chị em Phụ nữ PVC-MS đã cùng ôn lại truyền thống 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Nhắc lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, chị em Phụ nữ PVC-MS càng thêm tự hào về vị thế bình đẳng của chị em trong gia đình và xã hội. Chương trình Gala Dinner cũng là dịp để chị em cùng trao đổi về vai trò và những đóng góp của Phụ nữ PVC-MS trong công tác, những khó khăn, thuận lợi và nhận thức của nữ CBCN lao động về nhiệm vụ của mình, qua đó mỗi người sẽ tự hào hơn về thương hiệu PVC-MS và cùng nhau phấn đấu vì sự phát triển chung của công ty và vì quyền lợi của mỗi người lao động.

Điểm nhấn của chương trình Gala Dinner là các phần thi tài năng âm nhạc, tài năng sáng tác và tài năng biểu diễn.... Những nhạc sỹ, ca sỹ không chuyên của PVC-MS đã sáng tác và trình bày những tác phẩm mang chủ đề “Phụ nữ PVC-MS trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” vô cùng sinh động và vui nhộn.


Đêm Gala Dinner đã để lại một ấn tượng thật đặc biệt với các chị em có sinh nhật trong tháng 03. Cùng cắt bánh, thổi nến, nhận quà và cùng chia sẻ hạnh phúc trong niềm vui hân hoan của toàn thể chị em PVC-MS nhân ngày hội của mình.  Các chị em PVC-MS đã tham gia nhiều mini game, trò chơi có thưởng với nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn.


Ông Đỗ Văn Cường, Chủ tịch Công đoàn tặng quà sinh nhật cho các chị em

Cũng nằm trong khuôn khổ của chương trình 8/3, đoàn nữ CBCN lao động PVC-MS đã đến thăm Lâu đài rượu vang RD mang lối kiến trúc trung cổ của châu Âu với khu quảng trường rộng lớn, mái vòm cổ kính, những tháp canh cao vút trải tầm nhìn ra không gian tươi xanh của Sea Links City. Tham quan 2 hầm chứa rượu cùng quy trình và mô hình sản xuất rượu khép kín được thiết kế nằm sâu dưới lòng đất với nhiệt độ trung bình 11-14 độ C. Bên cạnh đó, chị em PVC-MS đã thưởng thức một số loại vang đỏ trứ danh từ thung lũng Napa Valley mang nhãn Napa 55, Napa 66, Napa 77, Napa 88, Napa 99.


Chuyến đi 2 ngày 1 đêm đã kết thúc. Tập thể nữ CBCN lao động PVC-MS trở về với công việc thường ngày, song cảm xúc của chuyến hành trình về nguồn nhân đầy ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vẫn còn vương vấn mãi. Chuyến đi  giúp mỗi nữ CBCN lao động PVC-MS hiểu rõ hơn truyền thống anh hùng dân tộc, tự hào hơn về giá trị sống cao đẹp mà thế hệ trẻ PVC-MS đã và đang hướng đến, qua đó mỗi người sẽ ý thức hơn về trách nhiệm của mình để cùng chung vai góp sức, phấn đấu xây dựng Công ty ngày càng phát triển, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc và góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, phát triển hơn.PVC-MS