PVC - PVEP: Khởi công xây dựng công trình Khách sạn Dầu khí Thái Bình

Ngày 24/4 tại thành phố Thái Bình, Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức Lễ khởi công Xây dựng công trình khách sạn Dầu khí Thái Bình.

                                                                 

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện lớn của ngành Dầu khí chào mừng lễ kỷ niệm 35 năm ngày Giải Phóng Miền Nam và ngày Quốc Tế Lao Động 1-5.

Công trình do Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí làm chủ đầu tư với số vốn 503,2 tỷ đồng được xây dựng trên khu đất diện tích trên 10.000 m2 tại TP Thái Bình.

Khách sạn là tổ hợp công trình gồm hai khối nhà chính : Khối khách sạn cao 15 tầng và khối căn hộ kết hợp văn phòng cho thuê cao 17 tầng, được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nhân và khách du lịch. Ngoài ra, công trình cũng sẽ cung cấp các dịch vụ phụ trợ như bãi đỗ xe , các cửa hàng cho thuê, trung tâm thể dục thẩm mỹ, khu dịch vụ vui chơi giải trí…

Dự án dự kiến hoàn thành trong 15 tháng. Đơn vị thi công là Công ty cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí (Imico) – công ty thành viên của Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam. Việc khởi công xây dựng công trình hôm nay là mốc tiến độ quan trọng trong tổng tiến độ thi công của công trình để quyết định hoàn thành xây lắp trong năm 2010.

Với tư cách là Tổng thầu dự án, ông Vũ Đức Thuận- Tổng giám đốc Tổng ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam cam kết huy động đầy đủ nhân lực và thiết bị thi công; chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, chỉ đạo thi công quyết liệt để hoàn thành các mục tiêu thi công đề ra đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, và tuyệt đối an toàn.

                                                              

buca escort