107 thí sinh tham gia hội thi tay nghề ngành dầu khí

Từ ngày 19 - 21/12/2009, tại Trường cao đẳng Nghề Dầu khí tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu, đã diễn ra Hội thi tay nghề ngành Dầu khí lần thứ I năm 2009 với sự tham gia của 107 thí sinh được thi và tuyển chọn từ các đơn vị trong toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Các thí sinh đã tham gia tranh tài ở 11 nội dung như: Vận hành Nhà máy Đạm, Nhà máy Điện; Điện tử công nghiệp; Điện dân dụng, Hàn, Tiện...
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm thực hiện công tác phát triển nguồn nhân lực trong chiến lược tăng tốc phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, thực hiện chiến lược phát triển ngành Dầu khí Việt Nam đến năm 2015 và định hướng đến năm 2025 đã được Bộ Chính trị phê duyệt.
Hội thi nhằm mục đích tôn vinh người lao động giỏi, có trình độ tay nghề cao, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện tay nghề trong toàn Tập đoàn và lựa chọn những thí sinh xuất sắc để cử đi tham gia Hội thi tay nghề Quốc gia vào tháng 7/2010 và Hội thi tay nghề Asean lần thứ VIII tại Thái Lan vào cuối năm 2010.
 
Giờ học an toàn thoát hiểm máy bay trực thăng
Bên cạnh các phong trào khác như Hội thi "Phụ nữ Dầu khí với Thời trang và Văn hoá"; Hội thi “ Sáng tạo ngành Dầu khí Việt Nam lần thứ nhất”; Cuộc thi tìm hiểu “Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam”, "Công đoàn Việt Nam - 80 năm một chặng đường lịch sử"; các giải phong trào bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn..., Hội thi tay nghề ngành Dầu khí sẽ trở thành hoạt động thường niên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Theo congnghedaukhi.com