Công đoàn Cơ quan Tổng công ty PVC Tổ chức tham quan, dã ngoại tại Asian Resort cho nữ CBCNV, Đoàn viên công đoàn nhân Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), để động viên Nữ cán bộ đoàn viên Công đoàn Cơ quan Tổng công ty, ngày 20/10/2020 Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam tổ chức chương trình tham quan, dã ngoại tại khu du lịch Asian Resort Thạch Thất Hà Nội.


Đ/c Lương Đình Thành Bí thư Đảng ủy - Thành viên Phụ trách HĐQT, Tổng giám đốc TCT chụp ảnh lưu niệm cùng chị em

Tham dự đoàn có đồng chí Lương Đình Thành, Bí thư Đảng ủy, Thành viên Phụ trách HĐQT – Tổng giám đốc Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Phó bí tư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TCT; đồng chí Nguyễn Văn Đồng, Phó Tổng giám đốc TCT; đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty; đồng chí Phạm Văn Lưu – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban/Văn phòng Đảng đoàn thể cùng toàn thể Nữ CBCNV, Đoàn viên công đoàn Cơ quan Tổng công ty


Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Asean resort

Đúng 8h sáng 20/10/2020 Xe đưa đoàn đến khu du lịch Asean Resort – Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội, Asean resort là một trong những resort được yêu thích nhất và đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về nghỉ dưỡng, ẩm thực, hội nghị hội thảo và vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn. Tại đây mọi người được tự do thăm quan thưởng ngoạn, thư giãn chụp ảnh với đủ sắc màu hoa tươi và tự do bơi lội với các bể bơi, bể sục trong nhà và ngoài trời. Bên cạnh đó đoàn  còn được tham gia nhiều loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn rất thích hợp như trượt cỏ, đi xe đạp đôi câu cá sấu, bắn cung hay chơi tennis và nhiều trò chơi mang đậm chất dân gian truyền thống của những miền quê phía Bắc. Buổi trưa đoàn tổ chức liên hoan, giao lưu văn hóa văn nghệ tại Asean Resort cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt nam với không khí vô cùng vui vẻ, ấm áp và tự hào.


Phó Tổng giám đốc - Trưởng Ban Vì sự Tiến bộ Phụ nữ TCT Nguyễn Văn Đồng phát biểu chúc mừng chị em

 Việc tổ chức những hoạt động dã ngoại vào các dịp kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt, nhằm để tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ cho quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty và cũng là một trong những dịp để ôn lại những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc qua những hoạt động thiết thực này. Chuyến tham quan dã ngoại kết thúc tốt đẹp, đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho Nữ CBCNV Cơ quan Tổng công ty. Qua đó, đã góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong toàn Cơ quan Tổng công ty; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho nữ CBCNV - những nhân tố có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty.

 Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến tham quan dã ngoại




Liên hoan và giao lưu văn nghệ

Giao lưu văn nghệ

Trò chơi Trượt cỏ

Trò chơi Xích đu

Tắm tại bể sục ngâm thuốc

 Phạm Văn Lưu - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan TCT

Tags: PVC