PVC chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư cổ phiếu xây lắp và bất động sản

Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là đơn vị thành viên chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trong lĩnh vực xây lắp chuyên ngành, xây dựng công nghiệp và dân dụng. Sau thời gian tái cơ cấu, tổ chức lại bộ máy hoạt động theo Đề án đã được Tập đoàn phê duyệt, Tổng công ty đã đạt được những thành tựu quan trọng, xây dựng được đội ngũ cán bộ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm; hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, đem về lợi nhuận khả quan.

Nhằm chia sẻ những thông tin, cơ hội trong hợp tác, đầu tư cổ phiếu xây lắp và bất động sản với các nhà đầu tư khác, cuối tháng 9 vừa qua, Tổng công ty đã phối hợp cùng Công ty CP Chứng khoán Dầu khí (PSI) và Báo Đầu tư tổ chức Hội thảo "Chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư cổ phiếu xây lắp và bất động sản". Hội thảo đã thu hút đông đảo nhà đầu tư đến tham dự và được đánh giá là một trong những hội thảo hiếm hoi cung cấp những thông tin cụ thể về hợp tác đầu tư tài chính vào một doanh nghiệp có vốn nhà nước.

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, khi triển vọng đầu tư vào bất động sản và các doanh nghiệp xây lắp được đánh giá là rất khả quan, việc các nhà đầu tư được tiếp cận trực tiếp với thông tin dự án, thông tin về hoạt động doanh nghiệp là rất cần thiết để nắm bắt được cơ hội thành công.

Với mong muốn chia sẻ, mở rộng cơ hội hợp tác, đầu tư, dưới đây, Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin cụ thể về các dự án, doanh nghiệp mà PVC đang nắm giữ phần vốn.

1. BC- Công ty CP Dầu khí Đông Đô - PFL.pdf
2. BC- Công ty CP Đầu tư xây dựng thương mại Dầu khí - PXL.pdf
3. BC- Công ty CP PVC Kinh Bắc.pdf
4. BC- Công ty CP Petroland.pdf
5. BC- Công ty CP PVC Mekong.pdf
6. BC- CTCP Dầu khí NhaTrang.pdf
7. BC- Công ty CP Trang trí và Nội thất Dầu khí.pdf
8. BC- Công ty CP PVC Thái Bình.pdf
9. BC- Công ty CP PVC Nghệ An.pdf
10. BC- Công ty CP Khách sạn Lam Kinh.pdf
11. BC- Công ty CP Đầu tư và Xây lắp Dầu khí Sài Gòn.pdf
12. BC- Công ty CP Petrowaco.pdf
13. BC- Công ty CP Xây lắp Dầukhí Thanh Hóa - PVC-TH.pdf
14. BC- Công ty CP PVC Land.pdf
15. BC- Công ty CP PVL.pdf
16. BC- Công ty CP PV-SSG.pdf
17. Một số dự án bất động sản khác của Tổng công ty.pdf

Tags: null